Nên mua tỏi đen Lý Sơn ở đâu? Ở đâu bán tỏi Lý Sơn chính hiệu?

Mua tỏi đen Lý Sơn ở đâu chính hiệu?

Tỏi đen là loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe, được trồng và xử lý theo công nghệ Nhật Bản hiện đại từ củ tỏi tươi. Là loại thực phẩm tự nhiên với nhiều công dụng tốt sức khỏe mua tỏi đen Lý Sơn ở đâu chính hiệu và chất lượng cao là nhu cầu của người tiêu dùng.
Được nuôi trồng và chăm sóc ở vùng đất đặc biệt Lý Sơn với đặc điểm tự nhiên đặc trưng phù hợp cho sự phát triển của cây tỏi. Bởi thế, tỏi ở vùng đấy Lý Sơn này có nhiều dinh dưỡng hơn, có thành phần tốt chứa trong tỏi cao hơn các loại được trồng nơi khác. Đặc biệt từn tép tỏi cũng to và mẩy hơn vì được chăm sóc ở điều kiện thuận lợi phù hợp cho cây trồng.

Tỏi đen được ưa chuộng nhiều nhất là tỏi đen một nhánhtỏi đen nhiều nhánh.

Thành phần và công dụng của tỏi đen Lý Sơn

Đa số người có nhu cầu sử dụng tỏi đen thường có nhu cầu hỏi mua tỏi đen Lý Sơn ở đâu? Sở dĩ có điều này là vì tỏi ở đây có thành phần và công dụng đặc trưng rất tốt cho sức khỏe, nhất là những người ốm yếu hoặc cần đến một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho sức khỏe
Với thành phầm chứa Vitamin B2 ( 10,726g), Vitamin B6( 14,48S mg), Protein( 12g), Enzime (790mg), Allycyteine (5,53mg), Năng lượng kcal ( 119SOD mg)…. và nhiều thành phần khác có lợi cho sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể con người.

Chính những thành phần đa dạng chứa trong tỏi đen nên chúng được mệnh danh thần dược của sức khỏe. Với khả năng:
– Tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ miễn dịch
– Giảm thiểu và ngăn ngừa quá trình lão hóa của da
– Giải độc gan và làm giảm các sắc tố độc trong gan
– Giảm cholesterol trong máu
– Ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch ngăn ngừa xơ vữa động mạch
– An thần, giúp tinh thần thoải mái
– Bình ổn đường huyết trong cơ thể
– Có khả năng ngăn ngừa các tác nhân gây ung thư

Không chỉ tốt cho chị em phụ nữ trong việc bảo vệ làn da, gìn giữ nét xuân từ bên trong cơ thể mà tỏi đen Lý Sơn còn rất tốt cho người già, người ốm yếu thể trạng kém.
Sử dụng tỏi đen hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể, phát huy tối đa công dụng không phải ai cũng hiểu được. Mỗi ngày sử dụng 1-2 củ tỏi đen mỗi ngày sau mỗi bữa ăn hoặc trước lúc đi ngủ. Sử dụng cho người lớn và trẻ em hơn 12 tuổi. Với tỏi đen có thể bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc chế biến theo nhiều phương pháp phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi người.

Địa chỉ mua tỏi đen Lý Sơn chính hiệu ở đâu?

Mua tỏi đen Lý Sơn ở đâu để có được sản phẩm chính gốc, chất lượng cao và giá thành phù hợp. Hiện nay thị trường ngày càng nhiều nơi cung cấp sản phẩm tỏi đen nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng.

Đơn vị chúng tôi với tiêu chí chất lượng là hàng đầu. Với nguồn hàng nhập trực tiếp từ Lý Sơn: chọn lọc sản phẩm loại 1, nhập mới theo từng đợt để đảm bảo chất lượng. Do đó cam kết mức giá thành phù hợp và sản phẩm gốc chính hiệu tỏi Lý Sơn. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn cung cấp tổ yên thô, tổ yến nhà làm,…

Truy cập https://toidenlysonvn.com để được đặt hàng nhanh nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *