Mua tỏi đen Lý Sơn ở đâu? Tỏi đen Lý Sơn bao nhiêu tiền 1kg?

Nơi nào bán tỏi đen Lý Sơn:

Tỏi Lý Sơn – Tỏi đen Lý Sơn luôn là cái tên được nhiều người ưu chuộng và sử dụng nhất hiện nay. 

Trong tỏi đen có chứa thành phần dinh dưỡng cao, có khả năng phòng chống bệnh tật như những bệnh nan y, phổi, tim mạch, huyết áp, và kể cả những bệnh ung thư,… Có rất nhiều công dụng tỏi đen mà được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng và được gọi tên Thần dược tỏi đen.

 

 

Để mua tỏi đen Lý Sơn chính hãng thì khách hàng phải nên lựa chọn kỹ và tìm nơi bán uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp tỏi đen, nhưng bán đúng tỏi đen Lý Sơn hay không là điều rất khó. Bởi tỏi đen Lý Sơn và tỏi các nơi khác nếu tiêu dùng không tin ý thì rất dễ mua nhầm.

Hãy đến với chúng tôi, nơi bán tỏi đen chính gốc tại Tphcm với giá tốt nhất.

Tỏi đen bao nhiêu tiền 1kg?

Tỏi đen có giá bao nhiêu? Tỏi đen hiện nay có giá khá chênh lệch nhau, tùy theo chất lượng sản phẩm giữa tỏi Lý Sơn và tỏi các nơi khác mà giá khác nhau, và giá cũng phụ thuộc vào sản phẩm của tỏi đen nhiều nhánh và tỏi đen cô đơn một nhánh.

 

Cách phân biệt giữ các vùng miền Tỏi:

+ Đầu tiên khi lựa chọn mua tỏi, bạn cần phải xem xuất xứ của giống tỏi này ở đâu, tỏi Lý Sơn, Phan Rang hay Trung Quốc,… Điều này rất quan trọng vì liên quan đến chất lượng sản phẩm và giá cả.

+ Giữa tỏi một nhánh và tỏi nhiều nhánh thì cũng có giá chênh lệch đáng kể. Tỏi cô đơn lúc nào cũng có giá nhỉnh hơn so với tỏi nhiều nhanh. Vì sao lại cao hơn như vậy? Đó là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bởi vì lượng tỏi cô đơn rất ít, trong 10kg tỏi nhiều nhánh thì chỉ có 1 kg tỏi cô đơn, do vậy hàm lượng dinh dưỡng trong tỏi cô đơn cao hơn và tốt hơn rất nhiều so với với tỏi nhiều nhánh.

Bởi vậy việc lựa chọn nơi cung cấp tỏi, cửa hàng bán tỏi cũng là điều mà khách hàng nên quan tâm. Chúng tôi tự hào là nơi bán tỏi đen Lý Sơn chất lượng nhất, và có giá thành tốt nhất.

 

Liên hệ mua tỏi đen Lý Sơn hay mua tổ yến tinh chế: 0908 43 9695

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *