Công dụng của tỏi đen hỗ trợ và điều trị bệnh tim mạch

Bệnh tim một trong những căn bệnh đáng sợ nhất thế giới, bởi số lượng người mắc bệnh tim mạch trên toàn thế giới ngày càng gia tăng và tỷ lệ tử vong ở các bệnh nhân mắc phải bệnh này rất cao. Do đó vai trò của việc phòng chống bệnh tim mạch thông qua thực phẩm và thức uống có lợi cho sức khỏe tim và tim mạch nói chung mang một giá trị cực kỳ quan trọng. Việc bổ sung thực phẩm có chứa các hợp chất tỏi đã trở thành một phần không thể thiếu  đối với  dinh dưỡng toàn cầu.

toi-den-bao-ve-tim-mach

Bệnh tim mạch là thủ phạm gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ do ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của tim và các mạch máu. 

Ngày nay tỉ lệ mắc bệnh tim mạch đang dần trẻ hóa, số lượng người mắc bệnh tim mạch không còn là độ tuổi trung niên và người cao tuổi, mà tim mạch có đang trẻ hóa ở độ tuổi thanh niên. Nên ngoài việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, chúng ta cần nên bảo vệ sức khỏe như: Ăn uống điều độ khoa học, và thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, và bổ sung những thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe chẳng hạn như: Tổ yếntỏi đen

Tỏi ngày càng được biết đến rộng rãi bởi những “công dụng thần kỳ” mà tỏi mang lại đối với sức khỏe. Tuy nhiên tỏi cũng có những nhược điểm là gây hôi và hăng cay nên nhiều người ngại sử dụng dược phẩm này. Nhận được tầm quan trọng cũng như những tác dụng mà tỏi mang lại các nhà khoa học đã dành nhiều tâm huyết và công sức để nghiên cứu và đưa tỏi tươi vào quá trình lên men tự nhiên trong thời gian từ 30 -60 ngày – lúc này tỏi tươi chuyển dần sang màu đen nên được gọi là tỏi đen – tỏi đen lên men đã loại bỏ được mùi hôi và vị cay nồng đặc trưng mà thay vào đó là hương thơm nhẹ như mùi trái cây, kết hợp với vị ngọt ngọt, deo dẻo.

Cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng tốt từ tỏi đen:

  • Tỏi đen phòng chống bệnh ung thư
  • Tỏi đen có tác dụng ngăn ngừa – bảo vệ gan
  • Hỗ trợ tiêu hóa tốt, giảm mỡ máu, tiểu đường,…

Liên hệ đặt mua tỏi đen ly sơn chính hãng

Hotline: 0908 43 9695

Email: toidenlysonvn.ntv@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *