Cách phân biệt Tỏi Đen Lý Sơn thật tránh hàng kém chất lượng

Mua tỏi đen ở đâu Tốt Nhất uy tín chất lượng là câu hỏi khó trên thị trường hiện nay, Tỏi Đen Lý Sơn chia sẻ cách phân biệt nhanh các loại Tỏi để các bạn mua hàng đúng chuẩn, tránh mua nhầm các loại Hàng Giả Kém Chất Lượng.

Tỏi Đen Cô Đơn hay còn gọi là tỏi đen 1 nhánh hiện nay không còn quá xa lạ với người dân Việt nữa rồi, tác dụng của nó đối với sức khỏe con người vô cùng lớn, vì vậy việc mua tỏi đen ở đâu chất lượng trở thành nhu cầu cần thiết cho mọi người.

Nhưng Mua tỏi đen ở đâu Tốt Nhất uy tín chất lượng là câu hỏi khó trên thị trường hiện nay, vì thấy đâu đâu cũng Quảng Cáo là Tỏi Đen được làm từ tỏi Lý Sơn, mà giá lại vô cùng rẻ đó là điều lạ.

Bởi lẽ Tỏi Đen Lý Sơn được lên men từ tỏi tươi trồng tại Huyện Đảo Lý Sơn trên quy trình hiện đại có sự đầu tư kỹ lưỡng từ các khâu kỹ thuật và lên men cực kỳ chuẩn theo công nghệ Nhật Bản nên việc giá quá rẻ là hoàn toàn không có. Với giá vài trăm ngàn bạn chưa mua nổi được 1 kg Tỏi Cô Đơn Lý Sơn tươi chứ đừng nói là Tỏi Đen Cô Đơn Lý Sơn.

Vì vậy, Tỏi Đen Lý Sơn sẽ chia sẻ cho bạn biết tất tần tật về việc Phân Biệt các loại Tỏi cũng như cách mua Tỏi Đen đúng chất lượng, nhằm tránh mua phải các loại Tỏi Đen không đúng chuẩn, thậm chí hàng Giả Hàng Nhái tràn lan trên thị trường hiện nay.

Có 2 yếu tố tạo nên sự thành công cho thương hiệu Tỏi Đen Chất Lượng:

– Thứ nhất là về Nguồn Gốc Tỏi.

– Thứ hai là về Quy Trình Công Nghệ làm Tỏi Đen phù hợp.

Vì vậy để mua được tỏi đen tốt nhất và tránh Mua Phải Hàng Giả, bạn nên tham khảo những chia sẻ của Tỏi Đen Lý Sơn dưới đây:

Tỏi Đen Cô Đơn Trung Quốc

Tỏi Đen Cô Đơn Trung Quốc là loại tỏi đen được lên men từ tỏi tươi cô đơn Trung Quốc. Nó thường có màu xám, củ tỏi to hơn ngón tay cái (gần như Củ Hành), trông đẹp mắt nhưng lại ít dưỡng chất, lại còn tồn dư nhiều chất bảo vệ thực vật và kích thích tăng trưởng nên rất nguy hiểm với cơ thể con người.

Do sử dụng giống cao sản nên dinh dưỡng trong tỏi thấp, lại thêm việc dùng quá nhiều chất kích thích tăng trưởng để tăng sản lượng nên mức giá tỏi tươi cô đơn Trung Quốc khá thấp, điều này dẫn đến việc tỏi đen cô đơn lên men từ loại tỏi tươi Trung Quốc sẽ có giá khá thấp, thấp hơn khá nhiều so với giá tỏi đen Việt Nam. Và điều này đã khiến một số cơ sở sản xuất tỏi đen áp dụng chiêu hô biến Tỏi đen len men từ tỏi tươi Trung Quốc thành TỎI ĐEN VIỆT NAM để qua mặt khách hàng và kiếm lời bất chính. Vì vậy là nhà tiêu dùng thông thái hãy nói KHÔNG với Tỏi Trung Quốc các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *